Các nhà tuyển dụng tại Singapore

Singapore là một quốc gia phát triển, tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới. PAI xin được giới thiệu với các bạn các công ty thường xuyên tuyển dụng mà bạn có thể ứng tuyển khi tham gia chương trình làm việc tại Singapore.

1.Harvey Norman: là 1 nhà bàn lẻ lớn, đa quốc gia về đồ nội thất và đồ điện tử gia dụng. Hàng năm, công ty đều có các đợt tuyển dụng nhân sự lớn cho vị trí thu ngân và bán hàng. Đây là môi trường làm việc năng động cho các bạn trẻ ham học hỏi và khám phá.

2.A.J Hair Studio/ June & Hui Hair Beauty Salon Pte. Ltd: Tạo mẫu tóc là một trong những ngành nghề hot nhất tại Singapore. Đã có rất nhiều ứng viên trở thành thành viên của những salon hàng đầu Singapore. Cùng nhìn ngắm nhà tạo mẫu tóc tài năng của A.J Hair Studio nhé.

3.Spa 9/ Blue Wave Spa/ Bioskin Holdings Pte. Ltd: Đây là một số Spa lớn ở Singapore tuyển dụng ứng viên nước ngoài đến làm việc và thực tập ngành massage, làm đẹp. Tại đây, bạn sẽ kiếm được nguồn thu nhập lớn và học hỏi được nhiều kỹ thuật mới trong ngành làm đẹp, hỗ trợ bạn trong công việc khi trở về Việt Nam.

4.Long John Silver’s/ Texas Chicken (Singapore) Pte. Ltd: Là những cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng, có mặt ở hầu hết các quốc gia. Tại đây có rất nhiều vị trí để bạn có thể ứng tuyển tuỳ thuộc vào khả năng của mình, từ vị trí phục vụ, cửa hàng trưởng đến quản lý cửa hàng.

5. JW Marriott Hotel/ ST Regis Hotel/ Park View Hotel Pte. Ltd: Mỗi tháng luôn có các đợt tuyển dụng vị trí lễ tân, housekeeper, housekeeping supervisor. Đây là nơi làm việc đáng mong đợi nhất đối với các bạn ứng viên chuyên ngành khách sạn khi đến Singapore. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp 5 sao.

6. Deli Hub Catering/ Manna Pot Catering Pte. Ltd: Là các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống cho các nhà hàng – khách sạn lớn. Đầu bếp là một trong những nghề mà Singapore tuyển dụng liên tục. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho các bạn đầu bếp Âu thực hiện ước mơ và niềm đam mê ẩm thực của mình.

7. Bread Fresh: Là nơi các thợ làm bánh được thể hiện tài năng. Ngoài các tiệm bánh, bạn còn có thể trở thành đầu bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.

8. L&K Aluminium & Glass Works Pte. Ltd: Là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng. Thường xuyên tìm kiếm ứng viên cho vị trí nhân viên văn phòng. (Admin văn phòng, kế toán,…)

9. Eighteen Chefs Pte. Ltd: Là một chuỗi nhà hàng và công ty nhượng quyền tại Singapore. Các nhà hàng thường xuyên tuyển dụng vị trí F&B, đặc biệt là vị trí quản trị viên tập sự, tạo cơ hội cho các bạn chưa có kinh nghiệm được phát triển khả năng của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *