Chi phí tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản

Nhật Bản là một thị trường lao động hấp dẫn thu hút nhiều lao động trên thế giới đặc biệt là lao động Việt Nam. Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra là chi phí tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản là khá cao, hiện nay công ty chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này cho người lao động. Các bạn có thể tin được không khi đi lao động tại Nhật Bản chỉ mất dưới 100.000.000 không ạ. Bài viết sau đây sẽ nói chi tiết về chi phí tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản.

1.Chi phí khám sức khỏe đi nước ngoài

Khám sức khỏe đi Nhật là điều kiện bắt buộc đối với mọi lao động khi đi đăng kí làm việc tại nhật. Mục đích là để tuyển chọn ra những lao động có sức khỏe tốt đáp ứng được yêu cầu công việc tại Nhật.

Mức phí khám sức khỏe tại các bệnh viện giao động từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

2. Chi phí tạo nguồn trước khi đăng kí đơn hàng thi tuyển

Nhằm giúp người lao động có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng Nhật Bản và tỷ lệ đỗ đơn hàng cao. Trước khi đăng ký đơn hàng thi tuyển phỏng vấn, công ty sẽ đào tạo cho người lao động về tiếng nhật để giúp người lao động có thể tự giới thiệu về bản thân, và một số câu giao tiếp đơn giản. Đồng thời rèn luyện tác phong khi tham gia phỏng vấn và dạy người lao động học và thi toán để có thể vượt qua 3 vòng thi tuyển.

Chi phí học tạo nguồn tại công ty là 30.000.000 đồng, chi phí này bao gồm: Chi phí ký túc xá, học phí, xe đưa đón các bạn khi đi nộp hồ sơ và khi đi thi tuyển đơn hàng. Thời gian học có thể kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

3. Chi phí học và đào tạo nghề khi đã đỗ đơn hàng

Chi phí này dao động từ 25 đến 30 triệu đồng: Chi phí này bao gồm: Chi phí làm hộ chiếu, visa, học phí đào tạo dự bị trong 3 tháng đầu, chi phí ăn ở khóa học tại Việt Nam, chi phí ôn tập trong 1 tháng trước khi xuất cảnh.

Khi tham gia chương trình các bạn còn được miễn phí: vé máy bay, học phí khóa đào tạo chính thức trong 4 tháng, chi phí đào tạo tay nghề.

Trên đây là toàn bộ chi phí khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản các bạn hãy học và tìm hiểu kỹ nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *