Chương trình thực sinh kỹ năng nhật bản 2019

1. NỘI DUNG
  • Số lượng: 300
  • Độ tuổi từ: 20-30. Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • Chiều cao: Nam 1.60m, Nữ 1.50m trở lên, Cân nặng phù hợp với chiều cao.
  • Ngoại hình: không có hình xăm, không có sẹo to, không bị dị tật, chân tay biến dạng.
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Mắt: không cận thị, mù màu.
  • Sức khỏe tốt
  • Thời gian làm việc: 3-5 năm
  • Mức lương: Từ 12-15 man/tháng chưa kể làm tang ca và chủ nhật. Số tiền tích lũy sau 3 năm khoảng 600.000.000 VNĐ đến 800.000.000 VNĐ

+ Sau khi về nước lao động nhận được thêm khoảng 80.000.000 VNĐ tiền bảo hiểm xã hội đã đóng trong thời gian làm việc tại nhật bản

+ Được hỗ trợ tiền khởi nghiệp làm kinh tế, hòa nhập xã hội là 20 man/năm ước tính khoảng 120.000.000 VNĐ đến 200.000.000 VNĐ

Tổng thu nhập sau 3 năm: khoảng 1 tỷ đồng.

• Công việc: Dệt may, Nông nghiệp, Cơ khí, Điện tử, Xây dựng, Công Xưởng, Chế biến và đóng gói thực phẩm …
  • Thời gian xuất cảnh từ 6-8 tháng kể từ khi đậu đơn hàng.
  1. Chi phí: 30.000.000 VNĐ
  2. Kế hoạch đào tạo
  • Học sinh rèn luyện thể lực: buổi sang từ 5h30 đến 6h30 và 17h30 đến 18h30.
  • Học tiếng nhật từ 8h00 đến 10h30
  • Học toán từ 14h00 đến 17h00
  • Kế hoạch đào tạo được diễn ra liên tục cho tới khi lao động thi đậu đơn hàng.
  • Sinh hoạt

+ Ăn: học sinh ăn tại căng tin của công ty hoặc ăn quán ngoài tự túc

+ Không được uống bia, rượu, cờ bạc và các tệ nạn xã hội khác. Nếu bị phát hiện học sinh sẽ bị đuổi ngay lập tức.

+ Ở: bắt buộc ở tại ký túc xá của công ty

+ Vệ sinh: Yêu cầu học sinh vệ sinh sạch sẽ, gon gang, chăn gối phải được gấp vuông, xếp gọn, nền nhà được lau dọn hàng ngày. Có cán bộ của công ty đi kiểm tra hàng ngày.

+ Giờ giấc: yêu cầu toàn bộ học sinh tuân thủ đúng quy định về giờ của công ty.

+ Yêu cầu toàn bộ học sinh phải chấp hành nghe theo sự quản lý của cán bộ công ty.

1. Hồ sơ
  • Sơ yếu lí lịch điền đầy đủ thong tin theo mẫu có xác nhận của địa phương
  • Đơn tự nguyên đăng ký tham gia dự tuyển thực tập kỹ thuật tại nhật bản theo mẫu
  • Bản cam kết tham gia chương trình thực tập kỹ thuật tại nhật bản.
  • Giấy khám sức khỏe theo mẫu
  • Bản sao có chứng thực giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.
  • Chứng chỉ nghề hoặc bằng cấp chuyên môn nếu có
  • Bản sao chứng thực giấy chứng nhận thuộc đối tượng gia đình chính sách, con thương binh, liệt sỹ, giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp với đối tượng là học sinh đang cư trú dài hạn tại các huyện nghèo, các xã đặc biệt khó khan, vùng bãi ngang, ven biển và hải đảo hưởng hỗ trợ theo quy định tại quyết định số 1722/QĐ-TTg ngày 02/09/2016 của Thủ tướng Chính phủ (nếu có).