DU HỌC SINGAPORE CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Việt Nam đang là nước dẫn đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng về nhà hàng khách sạn. Ngành này đã, đang và sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động trong nước. Chính vì vậy nhu cầu đòi hỏi về nguồn nhân lực cũng ngày càng tăng lên nhưng kèm theo đó phải là người có kiến thức, hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực này. Quản lý nhà hàng khách sạn vẫn được đánh giá cao nhất trong những ngành tiềm năng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn khối ASEAN nói chung. Vì vậy nếu các bạn chọn Du học Singapore chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn thì bạn sẽ có thể vững tin cho tương lai của mình sau này. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích xoay quanh về Du học Singapore chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn với du học PAI nhé.
Với chính trị ổn định và nên giáo dục đạt tiêu chuẩn cao, Singapore là quốc gia lí tưởng cho sinh viên muốn theo đuổi tấm bằng quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế.
Singapore xây dựng hình ảnh quốc gia là một “trung tâm của ĐNA” – nơi du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm đến du lịch hấp dẫn ở các nước lân cận. Cũng giống như các hoạt động kinh tế khác, du lịch tại Singapore được đánh giá là một ngành công nghiệp giá trị cao, đóng góp một phần GDP không nhỏ cho đất nước.
Chương trình giảng dạy ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Singapore được thiết kế rất hiệu quả, bám sát thực tế, thích ứng với sự thay đổi của ngành công nghiệp, phù hợp cho sinh viên mong muốn có việc làm ngay sau khi ra trường.

Tập trung vào cả thị trường trong nước và quốc tế, chương trình đào tạo mang đến cho sinh viên những lý thuyết và khái niệm có tính ứng dụng về quản trị nhà hàng khách sạn cũng như doanh nghiệp nói chung và các nguyên tắc quản lý
Du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển khả năng phân tích, đánh giá và phản xạ cùng với việc phát triển kỹ năng giao tiếp và tương tác.
Sinh viên có cơ hội vừa làm học vừa thực tập được hưởng lương. Nhiều trường đại học thiết kế chương trình giảng dạy kết hợp với các khóa thực tập giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu. Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng lương trong quá trình thực tập giúp giảm một phần chi phí du học Singapore.
Với nền giáo dục đẳng cấp cùng môi trường sống an toàn, sạch sẽ, nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại đảo quốc Singapore lại rẻ hơn nhiều so với các quốc gia tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ.
Sinh viên còn có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng du học Singapore giá trị đến từ các trường mà mình theo học và các tổ chức khác.

Đến đây, hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về du học Singapore ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt để thực hiện ước mơ du học nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *