Giới thiệu về IPA ( visa )- Xuất khẩu lao động tại Singapore

Tìm hiểu về In-principle approval (IPA) Singapore đầy đủ là :In-principle approval (IPA) IPA sẽ được cấp một khi đơn xin việc làm của bạn được chấp thuận, đây là một dạng như VISA để bạn nhập cảnh hợp pháp vào Sing. Thời hạn của IPA sẽ được ghi trong thư kể từ ngày được xét duyệt, đây là một lối đi dành cho người lao động nước ngoài nhập cư hợp pháp để lao động tại Singapore. Vậy IPA có nghĩa là giấy phép dc cấp bởi MOM, nó cho phép bạn đến Sing để làm việc với sự bảo lãnh của cty.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 ipa của một bạn vừa đậu chương trình làm việc tại Singapore.

Cái ipa đó đa số nhiều bạn thắc mắc rằng visa làm việc bên Singapore trông như thế nào. Thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu để các bạn hiểu rõ hơn visa đó bao gồm những thông tin như thế nào.

Đây là visa của bạn Nguyen Trong Tung đậu cv đầu bếp tại Singapore lương cơ bản của bạn là 2000sgd.

Đầu tiên trên visa sẽ hiển thị thông tin: tên cũng như địa chỉ của chủ sử dụng lao động các bạn sẽ làm.

Bạn Nguyen Trong Tung sẽ làm tại địa chỉ được ghi ở trong visa

Phía dưới sẽ hiển thị mã code, ngày sinh, số passport, mã pin và ngày mà bạn đậu visa sẽ có hiển thị trong ipa luôn.

Trong visa hiển thị bạn đậu visa: hợp đồng 24 tháng, bạn phải có mặt ở sing trước 7/3/2017 để bạn có thể phải trình diện với cả MOM

Khi bạn có visa chúng tôi sẽ cung cấp khi bạn đến Singapore qua cửa khẩu họ sẽ kiểm tra qua mã spass của bạn, họ có thể kiểm tra bạn có được phép tới Singapore làm việc hay không, hoặc bạn cũng có thể tự kiểm tra trên trang web của MOM luôn.

Một thông tin nữa mà một số bạn sẽ thắc mắc là qua một số công ty họ không cho các bạn biết rằng bạn đã xin visa hay chưa? Vậy làm sao để bạn có thể kiểm tra chắc chắn bạn đã xin được visa hay chưa. Thì cty của chúng tôi cung cấp một dịch vụ để bạn có thể tự đống kiểm tra xem bạn đã xin được visa trên hệ thống MOM hay chưa.

Chỉ cần đăng nhập vào trang web….. là trang web trực tuyến của Singapore, ví dụ bạn có thể thấy tình trạng visa của bạn Nguyen Trong Tung. Ví dụ chúng tôi nói rằng bạn đã xin được visa rồi, bạn chỉ cần vào trang web này bạn chỉ cần. khai báo số passport của bạn vào thì bạn sẽ nhìn thấy chúng tôi xin visa của bạn vào ngày nào. Tình trạng xin visa ra sao, đang xin rồi hay đang chờ đợi hay đã rớt. Nó sẽ hiển thị trên hệ thống của MOM luôn.

Trên visa của bạn Nguyen Trong Tung các bạn có thể thấy là tình trạng Approved rồi tức là tình trạng visa này đã được chấp nhận

Đó là những thông tin để bạn có thể tự tin rằng visa của bạn đến Singapore là hoàn toàn xác thực.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *