Kinh nghiệm mua sắm tại Singapore mà bạn nên biết nếu sống tại đây

Singapore không chỉ là nơi thu hút lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động singapore bởi những công việc văn phòng lương cực cao và những công việc không yêu cầu quá nhiều đến bằng cấp. Mà Singapore còn được biết đến là thiên đường mua sắm ở Châu Á, du lịch Singapore là cơ hội để thỏa mãn ước mơ mua sắm của nhiều người. Vậy làm thế nào để mua hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng khi sống tại Singapore? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ và tư vấn với các bạn về một số kinh nghiệm mua sắm ở Singapore mua gì, ở đâu và như thế nào?

mua-sam-tai-singapore

Mẹo mua sắm và săn đồ hàng hiệu giá rẻ

Thường xuyên cập nhật thông tin mua sắm: Trước khi đi mua sắm thứ gì đó tại city Singapore các bạn nên tìm hiểu về những trung tâm mua sắm giá rẻ và các chương trình khuyến mại tại một số trang web hay các tờ báo địa phương. Hoặc nhật bản đồ, tờ rơi, chương trình khuyến mại tại sân bay hay trung tâm thông tin trong thành phố.

Mua hàng vào những đợt khuyến mãi: Tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng ở Singapore đều có những chương trình giảm giá hàng tuần, trong đó có hai đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm vào tháng 5 – 7 hoặc vào mùa Giáng sinh. Nếu bạn muốn mua hàng giá rẻ nên du lịch Singapore vào thời gian này.

Big sale: Không chỉ các cửa hàng mà những khu trung tâm mua sắm ở Singapore cũng có các chương trình giảm giá từ 60-70% trong đó có cả các mặt hàng hiệu. Hay một số nơi giảm giá theo cách mua 2 sản phẩm thì được mua sản phẩm thứ 3 giá rẻ hoặc giảm tới 70%. Tại các siêu thị hay trung tâm mua sắm còn tổ chức những ngày bán hàng đồng giá chỉ vài đô la SGD một sản phẩm.

Một số địa điểm mua sắm giá rẻ tại Singapore

Mustafa Centre :Nằm trong khu Tiểu Ấn, khu mua sắm này luôn tấp nập khách qua lại và được đánh giá là địa chỉ mua sắm bậc nhất ở Singapore. Tuy không có mặt tiền sang trọng hay được trang trí đẹp như những trung tâm mua sắm khác, nhưng Mustafa Centre hội tụ đầy đủ các mặt hàng và có giá cả rất phải chăng từ: quần áo, nước hoa, đồ lưu niệm, đồ điện tử, mỹ phẩm, bánh kẹo đến thực phẩm.

mustafa-centre

Khu vực Bugis: Bugis là nơi trưng bày những sạp hàng hè phố phần lớn diện tích ở Bugis là những xe đẩy hàng rong và các cửa hàng nhỏ lẻ của dân buôn. Với hơn 800 sạp hàng hóa được trưng bày với đủ loại từ trang sức, mỹ phẩm cho tới quần áo, đồ điện tử hay dịch vụ massage làm đẹp.

Trên đây là các kinh nghiệm mua sắm mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn, các bạn hãy nắm rõ để có thể mua sắm thỏa thích mà không mất quá nhiều chi phí nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *