LỄ THĂM HỎI,GIAO LƯU VÀ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY P.A.I, ĐẠI DIỆN BIRMINGHAM ACADEMY TẠI ĐH KINH BẮC

Ngày 30/11/2018, đã diễn ra lễ thăm hỏi, giao lưu  và hợp tác giữa Công ty PAI đại diện Birmingham Academy tại trường ĐH Kinh Bắc.

Về phía Công ty PAI có sự hiện diện của ông Trần Xuân Mạnh – Giám đốc và bà Nông Thị Ngọc Lan – Trưởng phòng kinh doanh. Phía trường Birmingham Academy có sự hiện diện của ông Marble- Trưởng phòng hợp tác và QHQT, ông Edward – Phó phòng hợp tác và QHQT. Về phía trường Đại học Kinh Bắc có sự hiện diện của 2 Phó Hiệu trưởng Ths. Đàm Xuân Toản và Ths. Nguyễn Thị Minh Châu, các thầy cô phòng đào tạo và Bộ môn khoa du lịch.

Tại đây, đại diện trường đã đưa đoàn đi thăm quan trường.

Mở đầu chương trình, phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc đã có bài phát biểu về những hoạt động và truyền thống trường, nêu gương các bạn có thành tích xuất sắc của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Marble giới thiệu về chương trình du học (6 + 6) tại Singapore và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của trường về chương trình.

Ngay sau khi phát biểu và giới thiệu chương trình, Trường Đại học Kinh Bắc, Công ty PAI và trường Birmingham Academy cùng nhau trao đổi và đi đến thỏa thuận và hợp tác. Hi vọng đây là bước khởi đầu tốt đẹp để phía nhà trường cùng với PAI và Birmingham Academy giúp đỡ các bạn sinh viên theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *