Lợi ích bạn nhận được gì khi làm việc tại Singapore

Singapore nổi tiếng là thị trường lao động có môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn và đãi ngộ tốt cho người lao động nước ngoài. Thế nên, điều kiện để được làm việc tại Singapore cũng có phần khắc khe hơn so với các thị trường lao động khác, ứng viên phải có bằng cấp, trình độ ngoại ngữ và kinh nghiệm làm việc. Nhưng khi bạn đã đạt yêu cầu và được sang Singapore làm việc thì chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng trước những thứ bạn nhận được tại đây.
Lợi ích bạn nhận được khi làm việc tại Singapore:

1.Sau 2 năm làm việc tại Singapore, nếu bạn làm việc hiệu quả và chủ muốn giữ bạn tiếp tục làm việc, họ sẽ gia hạn VISA cho bạn hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải mất thêm khoản phí nào nữa mà vẫn có thể ở lại làm việc tại Singapore.

2.Khả năng ngoại ngữ của bạn cũng được nâng cao. Bạn có thể giao tiếp thành thạo 1 trong 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung sau 2 năm làm việc. Với vốn ngoại ngữ này và kinh nghiệm làm việc tại đây, bạn chắc chắn sẽ là 1 ứng viên sáng giá khi trở về Việt Nam. Hoặc bạn có thể chọn làm việc ở các quốc gia khác lân cận nếu vẫn muốn học hỏi và khám phá.

3.Singapore nổi tiếng là thị trường trả lương cao cho người lao động. Nếu bạn có trình độ và bằng cấp đáp ứng yêu cầu của Bộ Nhân Lực Singapore (MOM) thì mức lương của bạn sẽ vô cùng cao. Mức lương cơ bản cho lao động kỹ thuật nước ngoài là 2.200 SGD/ tháng (1 SGD ~ 17.000 VNĐ), lương cơ bản cho chuyên gia nước ngoài là 3.300 SGD/ tháng. Như vậy mỗi tháng bạn có thể kiếm được 40 – 58 triệu đồng.

4.Là đất nước đa dân tộc nên văn hoá Singapore rất đa dạng, nền ẩm thực cũng vô cùng phong phú. Sau những ngày làm việc căng thẳng, bạn có thể rủ bạn bè và đồng nghiệp cùng nhau khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng, tìm hiểu thêm về văn hoá và con người nơi đây, đặc biệt là thưởng thức các món ăn ngon vì ẩm thực Singapore cực kỳ nổi tiếng.
5.Được sống trong bầu không khí trong lành và sạch sẽ, được làm việc ở 1 quốc gia có nền kinh tế hàng đầu châu Á với chuyên môn và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn đảo quốc Singapore sẽ khiến bạn không muốn rời khỏi nơi đây sau khi kết thúc hợp đồng làm việc. Cũng có thể nói, làm việc tại Singapore sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai của các bạn trẻ Việt Nam đầy tài năng và nhiệt huyết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *