Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore

  • Cải thiện đời sống gia đình: Thị trường lao động Singapore trả mức lương rất hậu hĩnh cho lao động, thường 20-40 triệu. Thậm chí, đối với các ngành nghề làm đẹp, vì có thêm mức hoa hồng và tiền boa của khách nên thu nhập của người lao động có thể lên đến hơn 40 triệu – 60 triệu VNĐ.
  • Trau dồi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ: Chắc chắn khi đi làm việc tại Singapore một khoảng thời gian thì các bạn sẽ nhận thức rõ được tay nghề của mình càng ngày càng tăng cao. Khả năng ngoại ngữ cũng được nâng cao một cách tự nhiên vì phải sử dụng trong công việc và đời sống hàng ngày.
  • Cuộc sống an toàn đảm bảo sạch sẽ văn minh: Singapore có phương tiện công cộng tốt, MRT luôn được ưu tiên, an toàn, ra đường cầm điện thoại không sợ bị giật. Ở nhà không bao giờ khóa cửa, vì ở đâu cũng đặt camera.
  • Môi trường làm việc ở Singapore rất phát triển và chuyên nghiệp: Hệ thống cơ sở hạ tầng rất tốt với văn phòng hiện đại, hệ thống truyền thông tốc độ cao rất thuận lợi cho thông tin liên lạc, hội họp. Các tuyến giao thông trong thành phố và mạng lưới giao thông đến các quốc gia và các nước trong khu vực rất thuận tiện. Các dịch vụ công cộng hành chính đều được tiến hành nhanh gọn.
  • Cơ hội tìm hiểu giao lưu với nhiều người văn hóa tiên tiến khác nhau: Người nước ngoài ở Singapore đến từ nhiều nơi trên thế giới như: châu Âu, châu Mỹ, Úc, New Zealand, Malaysia, Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật, Hàn Quốc… Đó cũng chính là lý do những người Việt khi sống và làm việc ở đây phải cạnh tranh. Dù với văn hoá và phong cách làm việc khác nhau, những người dân sống tại Singapore đều rất chuyên nghiệp.
  • Lượng kiều hối lớn giúp bổ sung đáng kể vào dự trữ ngoại tệ cho Việt Nam: Ngoài ra kiều hối còn đóng góp lớn cho đầu tư và trở thành nguồn lực quan trọng của đất nước trong thời gian qua.
  • Theo số liệu thống kế từ năm 2007 cho thấy, nước ta đứng thứ 16 trong 30 nước có lượng kiều hối chuyển từ nước ngoài về nhiều nhất và trở thành 1 trong 10 quốc gia có thu nhập khủng nhờ xuất khẩu lao động ra nước ngoài.
  • Khi về nước dễ dàng xin được việc: Với những kinh nghiệm làm việc bên Singapore thì các bạn hoàn toàn có thể xin việc tại những công ty lớn ở Việt Nam một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *