Năm bí quyết để đi du học Singapore hiệu quả nhé!

Du học Singapore không quá khó nhưng cần biết cách để đạt được nhiều thành công trong học tập và cơ hội việc làm sau này. Cùng DU HỌC PAI khám phá năm bí quyết để đi du học Singapore hiệu quả nhé!

singapore-254858_1280-1000x500
  1. Sự cạnh tranh để học tập ở Singapore rất khốc liệt có một mức gần đây cho việc tuyển sinh nước ngoài của chính phủ nhằm đảm bảo nơi sinh sống của người dân. Để có cơ hội chấp nhận tốt nhất, khi du học Singapore, bạn sẽ cần điểm IELTS / TOEFL cao.
  2. Sau khi được chấp nhận vào một trường đại học, bạn chỉ cần có hai tuần để nộp đơn trực tuyến cho Sinh viên Pass, sau đó bạn sẽ nhận được thư chấp thuận. Giữ lá thư này cẩn thận: lá thư này sẽ kết hợp visa của bạn và là điều cần thiết để vượt qua các điểm kiểm tra an ninh. Khi đến nơi, bạn sẽ được kiểm tra y tế về bệnh lao và HIV. Cần có một hóa đơn trước khi bạn có thể được cấp thẻ sinh viên.
  3. Học phí rộng rãi tùy thuộc vào cơ sở giáo dục và học của bạn. Trong khi giáo dục không phải là rẻ, vẫn còn ít hơn nhiều nước châu Á khác. Nhiều sinh viên quốc tế nhận học phí để giúp bù đắp chi phí.
  4. Tìm một nơi chốn bình thường để sinh sống có thể là một thách thức. Văn phòng nhà ở của trường đại học thừa nhận của bạn là một đối tác có giá trị trong quá trình này. Ngoài ra, sắp xếp chỗ ở cho ký túc xá ngắn hạn trước có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi đến.
  5. Sinh viên hy vọng làm việc trong khi ở Singapore có thể mất 16 giờ làm việc bán thời gian và làm việc toàn thời gian giữa các điều khoản mà không có giấy phép làm việc.
  6. Một cam kết duy nhất để tiến bộ, cùng với cơ sở hạ tầng để kéo nó ra, làm cho Singapore trở thành một điểm đến du học lý tưởng mà các bạn sinh viên Việt Nam nên chọn lựa.

Một cam kết duy nhất để tiến bộ, cùng với cơ sở hạ tầng để kéo nó ra, làm cho Singapore trở thành một điểm đến du học lý tưởng mà các bạn sinh viên Việt Nam nên chọn lựa.

Hãy cùng nắm rõ năm bí quyết trên để thành công nhé các bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *