Những lợi ích khi du du học và làm việc tại Singapore


Singapore là một thành phố quốc tế sầm uất với nhiều tòa nhà cao tầng, công viên và địa điểm giàu nét văn hóa. Singapore cũng là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây.

Singapore là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới và là đất nước nhỏ nhất tại khu vực Đông Nam Á. Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao. Singapore đã thực sự có được một vị thế rất vững chắc trên thế giới.

Với một quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa, Singapore là một thành phố năng động, phong phú về màu sắc và độ tương phản. Thật không sai khi nói rằng Singapore là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây.

Hãy cùng nhau tìm hiểu những lí do khiến Singapore được nhiều người yêu thích và lựa chọn đi học và làm việc tại Singapore nhé

1.Xin visa du học rất dễ dàng
Làm hồ sơ du học Singapore cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, từ lúc bạn nộp giấy tờ tới ngày có visa chỉ cần khoảng 4 tuần, hồ sơ cũng vô cùng đơn giản và đặc biệt là các bạn không phải lo phỏng vấn. Nếu như đi Anh, Úc, Mỹ hay Canada bạn với thể phải chờ trong khoảng 3 cho tới 8 tháng mới nhận được kết quả, hồ sơ thì phức tạp, phỏng vấn khó khăn, chi phí tốn kém, còn đi Singapore bạn thậm chí còn chẳng phải làm cho gì.

2. Du học Singapore không cần chứng minh về tài chính
Không giống như những nước khác, ở Singapore khi học sinh đi học không cần phải chứng minh về thu nhập của bố mẹ, bởi thế, cơ hội được học tập tăng kiến thức và giao lưu văn hóa được mở rộng hơn.

3. Sử dụng tiếng anh là tiếng nói giao tiếp hàng ngày
Quốc đảo Singapore là thuộc địa của Anh từ những năm 1819-1942, nên thành ra người dân ở đây thường sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Từ các khóa học trong trường tới những thông báo, biển báo trên phố,… đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn dùng tiếng Anh do vậy sau lúc ra trường bạn sẽ thông thạo được tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

4. Bằng cấp được xác nhận trên toàn thế giới
Ở đây 3 ngôi trường công lập danh tiếng nằm trong top 100 trường tốt nhất toàn cầu. Nếu theo học được ở những trường công lập này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc sau này, thậm chí, ngay cả lúc các bạn chưa ra trường, các tập đoàn quốc tế lớn đã tới và kí nhận các bạn vào làm cho việc ngay khi bạn vừa tốt nghiệp.

5. Chính trị ổn định, chất lượng dịch vụ tốt
Singapore được xếp hạng là 1 trong những nước an toàn nhất thế giới, về chế độ chính trị ổn định và được CBN bình chọn là thị thành sạch nhất hành tinh. Luật của Singapore vô cùng nghiêm khắc thành ra tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Bố mẹ và gia đình hoàn toàn với thể yên tâm khi học sinh theo học tại đây.

6. Chi phi đi ở Sing rẻ, gia đình thuận lợi sang thăm con cá Khoảng cách địa lý là rất gần với Việt Nam chúng ta, nên chỉ mất khoảng hơn 3h bay từ Hà Nội và hơn 2h bay từ thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, phụ huynh không cần phải xin visa mà chỉ cần có hộ chiếu, tìm vé máy bay và bay thẳng sang Singapore. Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Singapore cũng không quá đắt đỏ, học sinh cũng có thể thuận tiện về thăm nhà.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *