Những ngành nên học khi du học singapore

Du học singapore là một sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Bạn đang muốn du học singapore nhưng không biết chọn trường nào để du học. Thì hôm nay công ty du học cúng tôi sẽ giới thiệu một số nghành được xem là hót hiện nay khi bạn du học Singapore.

Bên cạnh số lượng khá lớn các sinh viên chọn học ngành kinh doanh, Singapore ngày một cuộn số lượng các sinh viên chọn học các ngành thuộc nhóm mũi nhọn kinh tế tại Singapore. Đó là ngành Du lịch và Quản trị Khách sạn; Kỹ thuật; Khoa học Đời sống; Thời trang; Truyền thông đại chúng; Công nghệ thông báo.

Chi phí đào tạo:

+ Chương trình Cao đẳng: 7.000 SGD – 9.000 SGD

+ Chương trình Cao đẳng nâng cao: 7.000 SGD – 13.000 SGD

+ Chường trình Cử nhân: 13.000 SGD – 27.000 SGD

+ Chương trình Thạc sỹ: 20.000 SGD – 28.000 SGD

1. Nhóm ngành quản trị kinh doanh

Hiện tại thì quản trị kinh doanh đang là ngành học được nhiều bạn trẻ tuyển lựa và đây là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của Singapore. Du học ngành này tại Singapore, sinh viên có nhịp được gặp gỡ những lái buôn thành đạt và giàu kinh nghiệm từ nhiều ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, sinh viên ngành quản trị kinh doanh còn được trang bị kiến thức thực tế từ sự chia sẻ của những nhà tỷ phú, CEO thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, tạo điều kiện cho sinh viên thích nghi tốt nhất với thị trường cần lao.

Các chuyên ngành đào tạo:

+ Quản trị kinh dinh quốc tế

+ Quản lý Marketing

+ Quản trị Tài chính – Ngân hàng

+ Quản trị kế toán tài chính

2. Du lịch và Quản trị khách sạn

Do nhu cầu việc làm trong ngành Du lịch và quản trị khách sạn của Quốc đảo sư tử càng ngày càng có thiên hướng tăng trong những năm sắp tới nên nhiều cơ sở giáo dục tại Singapore đã cung cấp các khóa học về chuyên ngành này. Các khóa học này đa dạng từ cấp độ học nghiệp vụ du lịch cho tới các khóa học thạc sỹ chuyên sâu.

Du học tại Singapore không cần chứng minh tài chính, ngoài ra sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước phụ cận từ Singapore. Đây cũng là ưu điểm cuộn các sinh viên theo học ngành du lịch và lữ khách. ngoại giả trong quá trình học trò viên có cơ hội tập sự từ 6-12 tháng với thu nhập  600 – 1,200 SGD/ tháng tại đây.

Các chuyên ngành đào tạo:

+ Cử nhân: Quản trị Du lịch – khách sạn, Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế Tổ chức sự kiện, chuyên ngành CASINO, Điều hành Du lịch

+ Thạc sỹ: Quản trị Du lịch – Khách sạn Quốc tế, Quản trị du lịch điện tử, Quản lý khách sạn

3. Nhóm ngành Kỹ thuật

Vốn không có tài nguyên tự nhiên nên yếu tố giúp Singapore phát triển được chính là con người. Trí não con người áp dụng vào trong quản lý, trong phát triển công nghệ và kỹ thuật và dịch vụ. Singapore được coi là một trung tâm về công nghệ cao của khu vực với rất nhiều các nhà máy chế tạo các sản phẩm công nghệ, điện tử, y tế, dân dụng mang thương hiệu Singapore. Đây cũng là một mảng quan trọng đóng góp cho sự phát triển kinh tế. Nhu cầu về nhân công trong ngành kỹ thuật cũng rất lớn để phục vụ cho sự phát triển này.

Các chuyên ngành đào tạo:

+ Kỹ thuật điện tử và điện lạnh

+ Kỹ thuật hóa học và vi sinh

+ Kỹ thuật máy tính

+ Kỹ thuật vật tư

+ Kỹ thuật sinh học

+ Kỹ thuật dân dụng

+ Kỹ thuật Không gian vũ trụ

+ Kỹ thuật môi trường

+ Kỹ thuật năng lượng

4. Khoa học đời sống

Ngày nay, Công nghệ sinh vật học đang được áp dụng vào trong rất nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, y khoa, dịch vụ, du lịch… Nhằm phục vụ cho mọi như cầu của cuộc sống như dinh dưỡng, tiêu khiển, coi sóc sức khỏe… Bằng những tri thức sinh vật học về thực vật, động vật, nấm, vi khuẩn,… và sử dụng công nghệ những nhà khoa học đang cố gắng tạo ra những cây trồng, vật nuôi có năng suất và chất lượng cao, những loại thực phẩm, dược phẩm phục vụ cho việc chữa bệnh cho con người…

Việc chọn lựa đến Singapore để học ngành Khoa học này là hoàn toàn đúng đắn vì đây là một trong các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore với sự đầu tư phát triển cả về chất và lượng. Singapore là trung tâm nghiên cứu lớn của trong khu vực, đây cũng là nơi đặt nhà máy hoặc trụ sở văn phòng chính của hầu hết các tập đoàn dược phẩm lớn trên thế giới.

Các chuyên ngành đào tạo:

+ Cử nhân Khoa học y sinh

+ Cử nhân Công nghệ sinh học

+ Thạc sỹ quản lý Y tế.

5. Thời trang

Singapore được biết đến như là trọng điểm thời trang của khu vực, nơi đây tụ hợp tất tật các thương hiệu thời trang lừng danh toàn thế giới. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc thi, các show diễn thời trang quốc tế.

Học ngành thời trang tại Singapore với phương pháp dạy hoàn toàn thực tế và 100% thực hành cùng sự tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành sẽ giúp sinh viên phát huy tốt nhất khả năng sáng tạo về thời trang cũng như theo đuổi nghề nghiệp phát triển thương hiệu thời trang.

Các chuyên ngành đào tạo:

+ Cử nhân Thiết kế thời trang

+ Cử nhân Xây dựng thương hiệu và Marketing trong ngành thời trang

+ Cao đẳng thiết kế thời trang.

6. Truyền thông đại chúng

Đất nước Singapore với diện tích khiêm tốn nhưng tăm tiếng trên thế giới lại không hề nhỏ bé. Nó được biết đến như một con rồng đang bay lên mạnh mẽ. Để có được điều này, ngoài khả năng phát triển thực tiễn còn phải nhờ đến sự tương trợ đắc lực của ngành truyền thông với các dụng cụ PR hiệu quả.

Các khoá học bao gồm:

+ Cử nhân truyền thông đại chúng

+ Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao về truyền thông đại chúng.

7. Công nghệ thông báo

Khoa học máy tính và công nghệ thông tin nói chung đang được đánh giá là nghề rất phát triển và có triển vọng. Singapore hiện đang tăng cường đào tạo nhân công công nghệ thông tin và phần mềm để phát triển ngành công nghiệp này. Trong đó, chỉ riêng chuyên viên công nghệ thông tin phân tách kinh dinh những năm 2014 – 2018 sẽ thu hút thêm 2.500 người.

—————————————————————————-

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO  VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC PAI

Địa chỉ: Số Ngõ 104 – Đường Z115 – Thái Nguyên.

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0981889992 

Hotline: 02086552333

Fanpage: fb/Paigroup.net/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *