PAI VÀ ĐẠI HỌC KINH BẮC TIỄN CHÂN SINH VIÊN SANG SINGAPORE ĐỢT THÁNG 8

Sáng ngày 24/08/2018, trường Đại học Kinh Bắc tổ chức lễ tiễn chân các sinh viên đi thực tập hưởng lương tại Singapore (từ tháng 8/2018 – 8/2019)

Như tin đã đưa, với sự hợp tác cùng các tập đoàn Du thuyền tại Singapore, sinh viên Đại học Kinh Bắc có cơ hội được sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore 1 năm.

Buổi tiễn chân được diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy ắp những cảm xúc. Cùng tiễn đoàn, có phụ huynh – bạn bè của các em sinh viên, đặc biệt là sinh viên các khóa dưới. Mặc dù xuất phát từ rất sớm (5h sáng), tuy nhiên các em rất háo hức và hạnh phúc. Với các sinh viên đi đợt này – đó là sự háo hức khi được đặt chân tới 1 mảnh đất mới, được khám phá, trải nghiệm và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. Với các em sinh viên năm Nhất đi tiễn chân – đó là sự háo hức và hy vọng – đợt thực tập tiếp theo mình sẽ được xướng tên.

Cuộc sống xa nhà sẽ có những vất vả – khó khăn, nhưng hy vọng với bản lĩnh UKB cùng sự đoàn kết, sẻ chia của bạn học nơi xứ người – các em sẽ vượt qua và cán đích thành công.

Một số hình ảnh tại trường và sân bay:

Dai hoc Kinh bac Singapo 9/2018 - 1

PAI luôn hướng đến giá trị cốt lõi cho khách hàng nhằm một mục tiêu giúp cho 500 sinh viên trong năm 2018 có cơ hội thực tập tại Singapore https://pai.edu.vn

Dai hoc Kinh bac Singapo 9/2018 - 2

Nếu các bạn cần sự giúp đỡ hay có băn khoăn gì xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0981.88.99.92.

Dai hoc Kinh bac Singapo 9/2018 - 3

Với lượng lớn đơn hàng chuyên về ngành dịch vụ như nhà hàng khách sạn, quý khách hàng thoải mái lựa chọn mà không mất nhiều thời gian.

Dai hoc Kinh bac Singapo 9/2018 - 4

Niềm hạnh phúc của khách hàng chính là thành công lớn nhất của gia đình PAI

Dai hoc Kinh bac Singapo 9/2018 - 5

Cuối cùng xin chúc quý khách hàng luôn thành công trên con đường của mình,toàn thể  đội ngũ PAI rất hân hạnh được phục vụ

Dai hoc Kinh bac Singapo 9/2018 - 7

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *