Quy trình tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Singapore

PAI tự hào là công ty có trên 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng làm việc tại Singapore, chúng tôi hiện đang làm việc trực tiếp với hơn 500 đối tác và nhà tuyển dụng tại Singapore. Với khả năng xử lý hồ sơ nhanh, hiệu quả, cùng với sự tận tâm trong nghề, trực tiếp giải quyết sự cố cho người lao động, PAI luôn đảm bảo cho ứng viên môi trường làm việc tốt nhất.

Yêu cầu cơ bản để tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Singapore:

  • Nam/ Nữ từ 18 – 40 tuổi
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Trung
  • Sức khoẻ tốt.

Các bước tham gia chương trình:

Bước 1: Đăng ký tư vấn

Các bạn đang quan tâm đến chương trình làm việc tại Singapore vui lòng để lại thông tin (tên, số điện thoại, email, …) tại đây để chúng tôi liên hệ tư vấn. Sau đó, PAI sẽ gửi những công việc đang tuyển dụng phù hợp nhất để bạn lựa chọn ứng tuyển.

Bước 2: Đăng ký tham gia

Bạn sẽ khai form hồ sơ đăng ký tham gia chương trình sau:

Bước 3: Phỏng vấn với đối tác Singapore (Vòng 1)

Khi PAI đã tìm được công việc phù hợp và bạn đồng ý phỏng vấn, PAI sẽ sắp xếp cho bạn phỏng vấn vòng 1 với đối tác Singapore. Vòng này để kiểm tra khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc của bạn có phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển hay không. Thường sẽ phỏng vấn qua điện thoại, qua Skype hoặc phỏng vấn trực tiếp phụ thuộc vào yêu cầu từ phía Singapore.

  • Nếu bạn đậu phỏng vấn vòng 1, bạn sẽ hoàn thành cọc 1000USD để chúng tôi sắp xếp cho bạn phỏng vấn vòng 2 – phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng. (Bước 4)
  • Nếu bạn không đậu phỏng vấn, PAI sẽ tiếp tục tìm cho bạn các công việc khác và sắp xếp cho bạn tiếp tục phỏng vấn với nhiều nhà tuyển dụng phù hợp.

Bước 4: Phỏng vấn với nhà tuyển dụng (Vòng 2)

Sau khi đã đậu phỏng vấn ở vòng 1 và hoàn thành phí đặt cọc, PAI sẽ sắp xếp cho bạn phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

  • Nếu bạn đậu phỏng vấn, bạn sẽ đặt cọc tiếp 2000USD và PAI sẽ tiến hành xin VISA cho bạn.
  • Nếu bạn không đậu phỏng vấn, PAI sẽ tiếp tục tìm công việc khác và sắp xếp cho bạn phỏng vấn tiếp tục đến khi bạn đậu phỏng vấn. Nếu ứng viên rút hồ sơ thì sẽ được hoàn trả lại toàn bộ số tiền.

Bước 5: Xin VISA

Sau khi có VISA bạn sẽ hoàn thành các thủ tục còn lại, ký hợp đồng với PAI và thanh toán chi phí còn lại. PAI sẽ đặt vé máy bay và sắp xếp cho bạn bay đến Singapore và nhận việc.

Lưu ý: Trong trường hợp ứng viên đậu phỏng vấn hoặc đậu VISA mà không tiếp tục tham gia chương trình sẽ không được hoàn lại các phí đã đặt cọc trước đó.

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết hơn về chương trình, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE: 02086.552.333 hoặc gửi tin nhắn vào FANPAGE DU HỌC PAI nhé. PAI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *