Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đào tạo và Cung Ứng nguồn nhân lực PAI  xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trong thời gian qua, Chúng tôi luôn hân hạnh được hợp tác và mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự hào với phương châm “PAI – Sự lựa chọn cho tương lai” của khách hàng – đối tác, cùng với định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực  –  Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

PAI  là doanh nghiệp hàng đầu tại Thái Nguyên và Việt Nam trong lĩnh vực Du học, Cung ứng Lao động, Đào tạo ngoại ngữ, định hướng nghề nghiệp đưa ra các chiến lược phát triển con người tổ  chức giao lưu Quốc tế và Du học ngắn hạn cho tất cả các đối tượng lao động trong và ngoài nước, đặc biệt trong lịch vực nhà hàng khách sạn luôn là mũi nhọn trong doanh nghiệp của chúng tôi.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về cung ứng sản phẩm Du học, Lao động, Tour Du lịch luôn cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng, hiệu quả và hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở những hiểu biết sâu và đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao, các sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ mang lại thành công và hiệu quả cho cả SVN và Quý vị khách hàng, đúng với phương châm “PAI – Sự lựa chọn cho tương lai”.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị khách hàng!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *