Trường Đại Học Kỹ Thuật Y Nguyên Bội

1. Giới thiệu về trường:

Tên Tiếng Trung: 元培醫事科技大學

Tên Tiếng Anh: Yuanpei University of Medical Technology (YUMT)

Địa chỉ: 306, đường Yuanpei , thành phố Hsinchu – Đài Loan.

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Nam nữ, tuổi 18 – 31 tốt nghiệp THPT trở lên

– Điểm trung bình 3 năm > 5.0

– Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

– Có nhận lao động từng đi Đài Loan về.

– Tuyển 40 chỉ tiêu

3. Học phí:

– Học phí: 35.000 đài tệ/ kỳ

– Ký túc xá: 10,500 Đài tệ phòng đôi/kỳ

– Kỳ đầu phải chuẩn bị đủ học phí sang nộp, từ kỳ sau nhà trường cho trả tiền học phí theo kiểu trả góp.

4. Thời gian học tập và làm thêm

– Trong 2 năm học đầu: học văn hóa tại trường 20 tiếng /tuần ( sinh viên có thể đăng ký làm thêm giờ miễn phải đảm bảo đủ giờ lên lớp)

– Vào 2 năm cuối thực tập tại doanh nghiệp: học 40 tiếng /tuần

– Số giờ làm thêm của sinh viên được quy định trong năm học, còn vào các kỳ nghỉ sẽ không hạn chế thời gian làm thêm.

– Thu nhập từ đi làm: Khởi điểm 133 Đài tệ /giờ (có thể cao hơn tùy chỗ làm)..

5. Hình thức du học

Vừa học vừa làm. Nhà trường trực tiếp liên kết với các doanh nghiệp sắp xếp nơi thực tập cho học sinh trong suốt 4 năm học.

6. Ưu Đãi:

– Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí thực tập theo đúng luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học. Học viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng các trợ cấp của nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ từ 40% đến 60% học phí. Đảm bảo và xuyên suốt trong 4 năm học.

– Sau khi ra trường được cấp bằng Đại học có giá trị cấp Quốc tế

– Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đài Loan theo quy định của luật pháp Đài Loan. Nếu về nước được Tổng Hội Thương Gia Đài Loan tại Việt Nam bố trí công việc đúng chuyên ngành và với mức lương hấp dẫn tại 1 trong 7.836 Doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được giải đáp:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC PAI

Địa chỉ: SN 143 – Tổ 4 – P. Tân Thịnh – Đ. Z115 – TP. Thái Nguyên