Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí?

Kỹ sư cơ khí làm việc tại Đài Loan
  1. Điều kiện tham gia thi tuyển

Ngành cơ khí có các công việc phổ biến phải kể đến như: Dập kim loại, gia công cơ khí, hàn tig, hàn mig, tiện cnc, đúc, phay, lắp ráp linh kiện…Hầu hết các đơn hàng đều có những yêu cầu về kinh nghiệm, tay nghề khác nhau.

Tuy nhiên điều kiện chung nhất ngành cơ khí là chỉ tuyển lao động nam.
– Có sức khỏe tốt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan (tham khảo tiêu chuẩn sức khỏe tại Bài Viết Này)
– Có cân nặng trên 50kg và chiều cao 1m60 trở lên.

2. Điều kiện về tay nghề cơ khí

Mức thu nhập của các đơn hàng làm cơ khí tại Đài Loan cao hơn hẳn so với những ngành nghề khác

Hầu hết các đơn hàng tuyển dụng đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí như: Tiện, phay, bào, hàn (TIG, MIG, MAG) thì đòi hỏi bạn phải biết làm cơ bản.

Sau đó, bạn sẽ được đào tạo thêm để sang Đài Loan làm việc một cách phù hợp nhất. Khi đại diện công ty Đài Loan sang thi tuyển, các công việc liên quan đến tiện, phay, bào, hàn. Chủ Đài Loan luôn yêu cầu thi tuyển tay nghề.

3. Điều kiện về kinh nghiệm làm cơ khí

Có nhiều đơn hàng về cơ khí mà xí nghiệp Đài Loan đòi hỏi các bạn lao động cần có kinh nghiệm tối thiểu từ 1 năm trở lên như: Tiện, phay, bào, hàn.

Với ngành nghề này, các bạn sẽ phải biết làm cơ bản và có thời gian làm việc nhất định.

Tuy nhiên, cũng có một số đơn hàng chỉ đòi hỏi sức khỏe mà ít yêu cầu kinh nghiệm làm việc như: Dập kim loại, lắp ráp ô tô…

Hi vọng những thông tin về điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí được chúng tôi đề cập trong bài viết này sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *